Giới thiệu

Giới thiệu chung
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH TRUNG THÀNH ETT

Add : 171A Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:(04) 3 2525 888 – (04) 3 2525 999 – (04)3 5578 662   Fax: (04)35 578 832

Email : cpntrungthanh@gmail.com

 • LỜI GIỚI THIỆU

   

  TRUNG THÀNH tự hào là công ty được Khách hàng đánh giá có tốc độ nhận, phát “ rất nhanh” trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa Trong n­ước và Quốc tế với phương châm phục vụ “Nhận từ tay ng­ười gửi, phát tận tay ng­ười nhận”. Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ.

  Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông cùng đông đảo nhân viên năng động, nhiệt tình hoạt động khắp cả nước, đặc biệt là tại các Trung tâm khai thác lớn tại: Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. TRUNG THÀNH luôn từng bước tiến tới hoàn thiện dịch vụ để chuyên nghiệp hóa đến từng bộ phận của công ty ở mức cao nhất đáp lại niềm tin của Quý Khách hàng.

  Tôn chỉ hoạt động Kinh doanh của TRUNG THÀNH

  * Đường lối kinh doanh: TRUNG THÀNH ưu tiên phát triển dịch vụ nhận, phát tài liệu và bưu phẩm có khối lượng nhỏ.

  * Phương pháp kinh doanh: TRUNG THÀNH lấy chất lượng dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn, hài lòng tất cả nhu cầu của Khách hàng. Vì vậy bất kỳ khi nào Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đều được TRUNG THÀNH sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo.

  * Phương châm thực hiện: TRUNG THÀNH luôn cung cấp Dịch vụ chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh. Đó là ưu điểm cho Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ để được hoàn toàn an tâm về mức độ nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật đồng thời hoàn thành tốt công việc. TRUNG THÀNH luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của Quý khách hàng.

  Khẳng định Thương hiệu: Toàn thể Cán bộ, Nhân viên TRUNG THÀNH sẽ làm tất cả để Bảo tồn và Phát triển thương hiệu của công ty ngày càng lớn mạnh thông qua: – Chất lượng Dịch vụ – Đa dạng hóa các loại hình Dịch vụ – Chế độ hậu mãi.

  * Quản lý Chất lượng: Được thể hiện rõ nét từ Phong cách, Trang phục, Thái độ phục vụ, Tính chuyên nghiệp trong chuyên môn của nhân viên Tư vấn, Giao nhận, Điều hành, Khai thác, Khiếu nại, Kế toán, Chăm sóc khách hàng khi Tư vấn và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của Khách hàng.

   

  Email : Cpntrungthanh@gmail.com