Bưu điện Việt Nam tiếp đón Đoàn Bưu chính cấp cao Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Ngày 25/2/2016, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Đỗ Ngọc Bình cùng Lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng Tổng công ty đã tiếp đón và làm việc với đoàn Bưu chính cấp cao Lào do ông Phouvong KHAMFONG, Tổng giám đốc dẫn đầu. Cùng dự buổi làm việc có đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Bảo hiển Bưu điện và Công ty Bảo hiểm Lane Xang (Liên doanh giữa PTI và Ngân hàng Phát triển Lào).

maxresdefault

Chào đón đoàn Bưu chính cấp cao Lào tới thăm Bưu điện điện Việt Nam, Chủ tịch HĐTV Đỗ Ngọc Bình, nhấn mạnh: Chuyến thăm và làm việc của đoàn lần này là biểu hiện sinh động cho tình đoàn kết đặc biệt, mối quan hệ và sự hợp tác toàn diện giữa Bưu chính hai nước.

Tại buổi làm việc, Bưu điện Việt Nam và Bưu chính Lào đã cùng nhau trao đổi về việc thúc đẩy, mở rộng hợp tác kinh doanh giữa hai bên; trong đó trọng tâm là hợp tác triển khai dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ trên hệ thống bưu điện của cả hai bên.

Thay mặt đoàn công tác, ông Phouvong KHAMFONG cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Bưu điện Việt Nam đồng thời đánh giá cao công tác marketing và kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ của Bưu điện Việt Nam sau khi đã thăm và làm việc tại Bưu điện TP.Hà Nội và một số Bưu cục tại Hà Nội. Theo ông Phouvong KHAMFONG, những kinh nghiệm tham khảo được từ Bưu điện Việt Nam lần này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc triển khai kinh doanh các loại hình bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm phi nhân thọ trên mạng lưới của Bưu chính Lào trong thời gian tới.

Phan Thủy

 

 

Bài Viết Liên Quan